Kiến thức da

Cùng tìm hiểu về da thuộc

da thuộc chất lượng tại Hà Nội

Da thuộc là kết quả của quá trình thuộc da các loại động vật như bò, cừu, dê, cá sấu… Với nguồn gốc tự nhiên, độ bền đẹp cao da thuộc luôn là nguồn nguyên liệu rất trong rất nhiều ngành sản xuất trên thế giới và có giá thành tương đối cao.

da thuộc chất lượng tại Hà Nội

Da thật được con người sử dụng và ưa chuộng cho tới tận ngày nay

Da thuộc phổ biến nhất là da bò, da cừu, da dê và da heo đây là những chất liệu có giá thành hợp lý được sử dụng trong rất nhiều ngành sản xuất như thời trang, phụ kiện, nội thất…Một số loại da cao cấp có số lượng hạn chế hơn như da cá sấu, da cá mập, da trăn, da đà điều thường là những loại da đặc biệt và rất đắt tiền.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển nhiều loại chất liệu giả da ra đời với đa dạng màu sắc mẫu mã và bề mặt rất tinh xảo nếu không có kinh nghiệm rất dễ để nhầm lẫn giữa da thật và da công nghiệp.

Vậy đặc điểm nào để nhận biết da thuộc, da thật?

Nhận biết qua mùi hương: Da thuộc có mùi hơi ngai ngái (hôi) của động vật chứ không có mùi nhựa tổng hợp như các chất liệu da công nghiệp như: Da Pu, Da simili, da Vinyl

Nếu quan sát kỹ mặt cắt lớp da thật bạn sẽ thấy có những sợi không đều nhau da thật bề mặt lồi lõm không phẳng tuyệt đối, bề mặt da có những lỗ chân lông nhỏ phân bố đều. VD: Da trâu có lỗ chân lông to, da bò lỗ chân lông nhỏ bề mặt mịn hơn, da heo thường có 3 chỗ chân lông chụm làm một

Khi đốt da thật sẽ có mùi khét như mùi tóc hay móng tay cháy còn đối với da công nghiệp sẽ có mùi nhựa.

Da thật và một số đặc điểm nhận biết

Da thật khi đốt trên lửa có mùi khét tương tự tóc hay móng tay cháy

Da thật có đặc tính hút ẩm nên khi nhỏ nước lên bền mặt da thật, da có xu hướng hút nước rất nhanh trừ một số loại da thật đã bị phủ sơn bề mặt khó thấm nước. Còn một đặc tính nữa của da thật bạn nên biết bề mặt da thật có độ đàn hồi rất tốt. khi ấn lên bề mặt da sẽ tạo ra các vết lõm nhưng khi bỏ tay ra những vết lõm sẽ biến mật bề mặt da lại trở lại như ban đầu.

Da thật dễ dàng ngấm nước

Da thật có đặc tính hút ẩm cao, dễ dàng ngấm khi dính nước còn da công nghiệp thì không

Đây là một vài đặc điểm dễ nhận biết nhất của da thật cũng là một số kiến thức các bạn cần biết để tránh mua phải các sản phẩm da giả kém chất lượng.

Cùng là da thật nhưng chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá khác nhau, điều này đôi khi còn phụ thuộc vào độ tuổi con vật lấy da, các công đoạn quy trình thuộc da xử lý da. Một số nước có công nghệ thuộc da tinh xảo, nổi tiếng sản xuất ra những tấm da thật chất lượng như Ý, Nhật, 

Da bò sáp đặc biệt với độ thẩm mỹ và độ bền cao

Da thật với vẻ đẹp thẩm mỹ đặc biệt rất khó tìm thấy ở các loại chất liệu thông thường

Tại Datam.vn bọn mình chuyên bán buôn, bán lẻ da thuộc, Tất cả da phân phối tại datam.vn đều được cam kết chất lượng và đền tiền 100% nếu không phải da thật. các bạn đang cần tìm da thật may túi xách, ví, bao da điện thoại, laptop…đang có nhu cầu tìm mua da thật ở Hà Nội có thể ghé qua shop hoặc liên hệ 0868399977 để được tư vấn tận tình.

Nếu bạn chưa có dụng cụ làm da hay chưa có kinh nghiệm làm da thì datam.vn sẽ là địa chỉ lý tưởng bạn cần ghé thăm tại đây chúng mình cho mượn dụng cụ, hướng dẫn chi tiết tận tình cách làm da cho các bạn kể cả các bạn mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *