Kiến thức da

Da chân đà điểu nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm sang trọng

da chân đà điểu cao cấp

Trên các sản phẩm đồ da cao cấp với độ sang trọng cao, Da chân đà điểu là một dòng da không thể không kể tên, Bề mặt bóng bảy đặc trưng bởi lớp vảy chính phần mặt trước của chân đà điểu qua xử lý có độ mịn bóng đem lại sự độc đáo riêng. Da chân đà điểu thường được sử dụng trong các sản phẩm túi xách, ví da và dây đồng hồ.

DA CHÂN ĐÀ ĐIỂU NGUỒN NGUYÊN LIỆU CAO CẤP CHO ĐỒ DA THỦ CÔNG.

Ngày nay không khó để nhìn thấy một sản phẩm đồ da được làm từ chân đà điểu. Với sự độc đáo khó bị pha lẫn như các dòng da bò da dê, Da chân đà điểu có tạo hình từ vảy da độc đáo, Không chỉ đẹp lớp vảy sau quá trình thuộc da còn thật sự chắc chắn và bền bỉ nhờ vậy nên dòng da này thường được sử dụng làm mặt cho các sản phẩm đồ da như: Ví da, Túi xách, Dây đồng hồ và dây lưng.

da chân đà điểu cao cấp

Da chân đà điểu thường được sử dụng trên các sản phẩm đồ da cao cấp

Với độ chắc có thể nói không bằng so với da bò một phần bởi độ dày da chân đà điểu thường chỉ trong khoảng 0.8 tới 1mm, kết cấu sợi da khác so với da bò. Chính vì vậy nên dòng da này thường được sử dụng làm lớp mặt ngoài của các sản phẩm. Nghĩa là phía bên trong sẽ có thêm những lớp da có độ chắc chắn tốt. Hoặc là lớp mếch tăng cứng cho sản phẩm.

Xét về khổ da và thẩm mỹ mặt da da chân đà điểu thường được chia thành Loại I, Loại II, Loại III và IV.

Vậy khác nhau ở chỗ nào. Nguyên tắc phân loại da được chia theo khổ hình chữ nhật lấy theo hàng vảy chính có bề mặt không lỗi. Thứ tự loại I -> IV sẽ được phân loại theo diện tích của các khoảng này.

Chính vì vậy nên việc lựa chọn các sản phẩm có mặt chi tiết to đòi hỏi phải sử dụng các con da loại I cũng sẽ là nguyên nhân dẫn tới chi phí 1 sản phẩm cao hơn sản phẩm khác khi so cùng chủng loại với nhau đối với các món đồ da từ chân đà điểu.

Thứ 2 là độ hoàn thiện và thẩm mỹ bề mặt. Nếu như những dòng da chân đà điểu thuộc trong nước thường thô ráp và có lỗi nhỏ trên vảy hơn thì với các dòng da nhập khẩu mặt da sẽ có độ bóng và mức độ hoàn thiện cao hơn rất nhiều, Da tạo cảm giác giữ được độ ẩm tốt không bị khô, Các vảy da đều không xước không lỗi.

Đặc điểm của da chân đà điểu khi sử dụng trong các sản phẩm đồ da.

Đối với mặt ví, hay túi Clucth nhỏ. Da đà điểu thường được lựa chọn phần mặt vảy chính để làm mặt các sản phẩm này. Lớp vảy ngoài cấu tạo sừng qua quá trình xử lý đảm bảo độ chắc chắn cho bề mặt nên về độ bền chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Tại sao da chân đà điểu không làm mặt các túi to được bởi vì khổ ngang chân thông thường chỉ từ 10-15cm nên rất khó để da chân đà điểu có thể làm mặt những chiếc túi lớn mà không ghép hoăc phối với các dòng da khác.

Đối với dây đồng hồ: Với dây đồng hồ khách hàng nên chọn những dây được làm từ phần hạt nhỏ, Phần này cũng được cấu tạo mặt sừng chắc chắn, và thường không sử dụng phần vảy lớn nếu có thường vát chéo ngang vảy và tránh để phần vảy ở vị trí gập nhiều nhất.

Dây da đồng hồ chân đà điểu

Dây da chân đà điểu cho các size đồng hồ tiêu chuẩn

Đối với dây lưng: Do chiều dài trung bình 1 miếng da chân đà điểu thường chỉ khoảng 60cm nên để làm thắt lưng đa phần sẽ phải ghép nối. Với kỹ thuật ghép nối chồn khớp vân cực kỳ tinh xảo gần như không để lộ vị trí ghép. Nhiều khách hang khi sử dụng sản phẩm nếu không biết trước sẽ thường đổ cho các nhà sản xuất lỗi tuy nhiên đây là điều mà Da Tấm muốn khách hàng hiểu trước khi quyêt định lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Thắt lưng da chân đà điểu cao cấp

Thắt lưng da thật được làm từ da chân đà điểu cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *