Kiến thức da

Da sáp ngựa điên và địa chỉ mua da sáp ở Hà Nội

Da sáp ngựa điên

Da sáp ngựa điên hay Crazy horse bản chất là da bò với vân loang đẹp mắt tương tự mặt da ngựa hoang nên thường được gọi sáp ngựa điên. Dòng da này được làm từ da nguyên cật có mặt ngoài được phủ sáp bảo vệ đặc tính da chắc chắn càng dùng sản phẩm càng bóng. Rất phù hợp cho ví da, túi xách, giày da phong cách bụi bặm khoẻ khoắn.

Địa chỉ mua da sáp ngựa điên ở Hà Nội

Kiến thức về da sáp ngựa điên có thể bạn chưa biết.

Ưu điểm: Độ dày thông thường 1.6-2.3mm da có độ chắc chắn và sử dụng bền bỉ, Bề mặt da hơi loang được bảo vệ bởi lớp sáp. Bề mặt da dễ xước khi cọ sát những sẽ trở lại trong quá trình sử dụng. Dòng da thường được sử dụng cho các sản phẩm phong cách bụi bặm mang lại sử khoẻ khắn năng động cho người dùng. Điểm đặc biệt của dòng da sáp là càng sử dụng lâu chất da càng lên màu và bóng đẹp.

Da sáp ngựa điên

Da sáp ngựa điên có đặc tính bề mặt loang dễ xước nhưng càng dùng sản phẩm sẽ càng bóng đẹp

Nhược điểm: Dễ xước, dễ mốc nếu không sử dụng thường xuyên. Da có thấm nước nên cần hạn chế để tiếp xúc với nước hay đi mưa.

Vậy mua da sáp ở đâu tại Hà Nội?

Da tấm là địa chỉ bán buôn bán lẻ da thật tại Da tấm các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những miếng da phù hợp với sản phẩm định làm. Đặc biệt với dòng da sáp ngựa điên hiện tại tại Da tấm có 2 tông màu nâu tối và nâu sáng rất dễ làm đồ.

Da sáp ngựa điên

Da sáp ngựa điên Crazy horse địa chỉ mua uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng: Số 29 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0868399977

Với 100% da thật tự nhiên đây luôn là địa chỉ uy tín mua da thật làm đồ handmade cho các bạn thích mầy mò và khéo tay.

Ngoài da thật Da Tấm còn cung cấp đầy đủ dụng cụ làm da và phụ kiện khoen móc hay khoá sử dụng cho các sản phẩm đồ da thật handmade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *