Kiến thức da

Địa chỉ bán da bò Pullup ở Hà Nội

Da bò Pullup Xanh rêu

Bạn đang tìm hiểu về chất liệu da bò Pullup và có ý định tham khảo dòng da này cho sản phẩm sắp tới của mình. Bài viết này Da Tấm xin chia sẻ đôi chút thông tin về dòng da Pullup và địa chỉ bán da bò Pullup ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo trải nghiệm. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hoặc bổ sung góp ý các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0868399977 hoặc địa chỉ Fanpage của Da tấm.

Da bò Pullup là gì?

Da Pullup là dòng da bò khá phổ biến và được sử dụng nhiều trên thế giới. Đặc trưng của dòng da này là mặt ngoài mịn bóng, chất da đanh chắc dẻo dai. Để sản xuất được những tấm da Pullup chất lượng các nhà máy thuộc da phải lựa chọn rất kỹ càng từng con da nguyên liệu đầu vào loại bỏ những tấm da nhiều sẹo lỗi bề mặt không đạt yêu cầu.

Da bò Pullup có mặt chắc, chống xước tốt nên có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Mặt da được phủ bảo vệ rất kỹ càng mang lại khả năng chống nước và bảo vệ cao nên thường được sử dụng làm da mặt cho nhiều sản phẩm như túi xách, dây lưng, ví da…

Mua da bò Pullup ở đâu?

Ở Hà Nội bạn có thể ghé thăm cửa hàng da tấm. Là địa chỉ cung cấp da thuộc nguyên liệu sử dụng làm đồ da handmade Da Tấm có đầy đủ lựa chọn về da Pullup với 6 màu sắc thịnh hành nhất hiện nay như Đen, Vàng bò, Nâu cafe, Xanh Navi, Xanh Rêu, Nâu đỏ.

Da nguyên bản tại Da Tấm có độ dày 1.4 -1.8mm trong quá trình làm sản phẩm bạn sẽ được da tấm hỗ trợ lạng mỏng da nguyên liệu giúp quá trình làm việc của bạn được thuận tiện hơn. Da tấm có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình sẵn sàng tư vấn bất cứ gì bạn cần liên quan tới da, dụng cụ làm đồ da hay một số những kỹ thuật làm da mà bạn vướng mắc trong quá trình làm sản phẩm của mình.

Da bò Pullup Nâu bò đậm

Da bò Pullup Nâu bò đậm

Tại Da Tấm 100% nguồn da nguyên liệu được cam kết da thật. Nguồn da được nhập từ các nhà máy thuộc da lớn với đa dạng màu sắc mẫu mã. Bên cạnh Pullup Da Tấm còn cung cấp các dòng da thuộc khác như Epsom, Alran, Vachetta, Vegtan (Da thảo mộc), Nappa, Các dòng da chuyên cho dây thắt lưng 1 lớp với độ dày 3.5mm, da cá sấu, chân đà điểu, da sáp ngựa điển Crazy Horse.

Không yêu cầu phải mua nguyên cả con lớn, Da tấm có hỗ trợ các bạn mua lẻ với số lượng cần thiết, Đơn vị tính áp dụng là Pia (sqf) là đơn vị đo da phổ biến tại nước ngoài Square feet là diện tính tương đương với hình vuông có cạnh 30,43cm. Tuy nhiên bạn nên lưu ý da thật sẽ có hình dạng không cố định và không vuông vức như da công nghiệp nên diện tích đo da sẽ là diện tích tương đương chứ không phải miếng vuông hay chữ nhật. Trên mặt da sẽ có một tỉ lệ nhỏ có sẹo hoặc vết côn trùng đốt đặc trưng trên da thật. Vậy nên khi mua cần lưu ý đặc biệt các bạn có thể nhắn trước để nhân viên Da Tấm lựa cho mình những miếng da phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Một số sản phẩm đẹp từ da Pullup.

Da bò Pullup là dòng da đa năng được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các sản phẩm đồ da handmade. Bạn sẽ dễ dàng thoả sức sáng tạo những mẫu sản phẩm cho riêng mình với phong cách độc đáo phù hợp với sở thích cá nhân. Da Pullup có bảng màu khá rộng nên cũng dễ để phối hợp màu sắc tạo nên cá tính riêng cho mỗi sản phẩm.

Ví đựng thẻ được làm từ da bò

Ví đựng thẻ da thật được làm từ da Pullup nâu cafe

Một chiếc ví đựng thẻ đơn giản được làm từ da Pullup màu nâu cafe. Không quá cầu kỳ nhưng sự đanh chắc từ chất da và màu da độc đáo đã mang lại cho chiếc ví một nét rất riêng so với các dòng da khác.

Túi trống du lịch da thật Pullup màu nâu cafe

Túi trống da thật màu nâu ca phê dòng da Pullup nổi tiếng

Nhờ sự chắc chắn và bền bỉ của mình da Pullup cũng thường được lựa chọn sử dụng làm túi xách du lịch. Chất da dẻo chắc, bề mặt chống xước và được bảo vệ chống nước tốt những chiếc túi da du lịch sử dụng chất da này thường có độ bền khá cao, mang nhiều nét thẩm mỹ sản trong lịch lãm.

Ví da pullup xanh rêu

Ví dáng dài được làm từ da Pullup xanh rêu

Ví da dáng dài được làm từ da Pullup xanh rêu giữ được nét độc đáo lôi cuốn của riêng mình.

Hướng dẫn sử dụng Mink Oil

Sử dụng Mink oil để dưỡng ẩm và đánh bóng làm mới đồ da thật

Da Pullup còn được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đóng dày dép da thật. Giày dép được làm từ da Pullup thường có sự bóng bảy tự nhiên rất đẹp. Sản phẩm khi dùng ít bám bẩn dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng nên rất được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *