Kiến thức da

Địa chỉ bán da mộc (da veg) ở Hà Nội

Da veg da thảo mộc tốt Hà Nội

Da mộc hay còn gọi da veg viết tắt của cụm từ vegetable tanned leather là dòng da rất đặc biệt sử dụng phương pháp thuộc tự nhiên loại bỏ gần như hoàn toàn các hoá chất độc hại trong quá trình thuộc da với rất nhiều ưu điểm nổi trội và rất được anh chị em làm da ưa thích chọn lựa.

Địa chỉ bán da mộc (Da Veg Tan) ở Hà Nội

Da veg là sản phẩm của phương pháp thuộc da gần như lâu đời nhất thế giới, quá trình thuộc da sử dụng các thảo mộc chuyên dụng hạn chế gần như tối đa các hoá chất độc hại cực kỳ thân thiện với con người.

Da veg da thảo mộc tốt Hà Nội

Da veg (Da thảo mộc) Dòng da với rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng da bò khác

Da có nhiều ưu điểm như dễ dàng nhuộm màu theo sở thích cá nhân, bề mặt da đanh dễ trạm khắc tạo hình. Da veg còn đặc biệt ở chỗ càng sử dụng bề mặt da càng đanh, màu da đổi màu tự nhiên và không trùng lặp càng dùng càng bóng và đẹp. Chính vì vậy dòng da này luôn được ưa chuộng và yêu thích.

Vậy ở Hà Nội các bạn có thể mua da bò veg ở đâu?

Da tấm là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng da veg thảo mộc với nguồn gốc chủ yếu từ các nhà sản xuất Ấn Độ, Ý. Tại đây chúng mình chuyên bán da bò thuộc, da veg thảo mộc với rất nhiều độ dày mỏng khác nhau từ 0,6ly cho tới 4ly phù hợp cho rất nhiều nhu cầu sản phẩm khác nhau.

Da veg càng dùng càng đẹp

Da veg đổi màu tự nhiên và càng đẹp sau thời gian sử dụng

Với mục tiêu mang tới những tấm da tốt với mức giá phù hợp nhất cho anh em làm da đặc biệt là các bạn mới tiếp xúc với nghề da thủ công có thể dễ dàng mua và tập làm da chúng mình sẽ luôn có mức giá tốt và phù hợp nhất với từng dòng da để giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi sản phẩm cho anh em. Da tấm nhận cắt lẻ kể cả 1 2 pia nên các anh em mới làm da yên tâm nhé.

————————————–

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

Liên hệ: 0868399977

Trang chủ: https://datam.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *