Tin tức chung

Ưu điểm của một chiếc ví da bò thật

Địa chỉ bán ví da bò thật Hà Nội

Ví da bò ngày nay phổ biến đễn nỗi gần như ai cũng đã từng hoặc đang sử dụng và mang theo mỗi ngày. Thế nhưng đa phần phổ biến nhất trên thị trường là các dòng ví giả da. Vậy thực sự sử dụng ví da công nghiệp so với ví da thật thì hiệu quả, chi phí, độ bền hơn kém nhau thế nào.

Ưu điểm của một chiếc ví da bò thật

Thứ nhất so sánh về giá:

Hiện nay trên thị trường một chiếc ví da nam da công nghiệp giao động khoảng từ 300k – 500k đối với một số hãng có thương hiệu có thể lên tới 700 – 800k. Đa phần đều là ví da pu hoặc da simili cao cấp.

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn

Ví da bò xịn, phụ kiện không thể thiếu với mỗi người

Vậy mua ví da bò thì giá khoảng bao nhiêu?

Tạm không nhắc tới những chiếc ví hàng hiệu đắt tiền ở các trung tâm thương mại lớn. Bạn có thể tìm được những chiếc ví da bò nguyên chất từ các xưởng sản xuất đồ da trong nước đa phần tập trung tại Hà Nội, TP HCM. Với chi phí chỉ từ 400 – 600k cho một chiếc ví da bò thật. Bạn sẽ chắc chắn được là da bò thật mà không phải lo sợ không có kinh nghiệm phân biệt da thật da giả.

Địa chỉ bán ví da bò thật Hà Nội

Ví dài nam nữ da bò xịn chất ở Hà Nội

Nếu ở Hà Nội da tấm có thể sẽ là địa chỉ bạn nên ghé qua tìm hiểu. Tại đây da tấm có đầy đủ những mẫu ví da đẹp, Bạn chỉ cần chọn màu da, kiểu ví, theo dõi toàn bộ quá trình hoàn thiện chiếc ví. Nếu là ví đặt bạn có thể tha hồ đưa ra ý tưởng của mình vào trong sản phẩm để khẳng định cái riêng của mình vào từng sản phẩm.

Về độ bền:

Ví da bò có ưu điểm càng dùng da càng mềm mại, bóng bảy và lên màu sậm tự nhiên tuỳ người dùng không ai giống ai. Một chiếc ví da có độ bền khoảng 7-10 năm Nếu đem so với các dòng ví công nghiệp sử dụng chỉ được khoảng 1-2 năm thì việc mua một chiếc ví da bò có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Địa chỉ bán ví da bò thật ở Hà Nội

Ví nam da bò xịn được làm từ da bò thuộc nguyên chất cực bền

Hiện nay đa phần đồ da thuộc trong nước đang tập trung chủ yếu là các xưởng thủ công, vậy ưu điểm của chiếc ví thủ công là gì. Những đường chỉ sáp chắc chắn cùng kiểu khâu tay sẽ giúp đường chỉ chặt hơn, bền hơn. Thậm chí khó bong chỉ hơn kể cả khi 1 2 mắt chỉ bị đứt trong thời gian sử dụng vì mỗi mũi kim đều được đan và khoá cẩn thận. Trái lại đường may của ví công nghiệp dạng may máy nên chỉ mảnh, dễ đứt và dễ bong khi đứt 1 2 mũi chỉ.

Về thẩm mỹ:

Tại da tấm có kho da với hơn 200 màu sắc chủng loại khác nhau. Những chiếc ví da bò tại da tấm được sản xuất tỉ mỉ, hoàn thiện bởi các thợ da chuyên nghiệp.

Da veg đổi màu tự nhiên và càng đẹp sau thời gian sử dụng

Không chỉ tập trung sản xuất, bán các mẫu ví da sẵn da tấm còn nhận đặt hàng sản xuất theo bất cứ mẫu mã nào mà khách hàng ưa thích. Việc này giúp bạn dễ dàng đưa những ý tưởng, sở thích cá nhân vào sản phẩm của mình.

————————————–

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Liên hệ: 0868399977
Trang chủ: https://datam.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *