Kiến thức da

Da chân đà điểu những điều thú vị bạn chưa biết

Da chân đà điểu màu vàng siêu đẹp

Đà điểu là một dòng da khá hiếm bởi số lượng nuôi không nhiều và lượng da cũng không dồi dào như da bò. Người ta chủ yếu sử dụng da chân đà điểu do có những lớp vảy sừng tự nhiên như da cá sấu với những lớp vân vảy độc đáo. Một số nhà sản xuất có sử dụng da thân của đà điểu để làm túi xách và áo da tuy nhiên không nhiều và phổ biến bằng các sản phẩm từ da chân.

Da chân đà điểu nhiều điều thú vị bạn chưa biết.

Da đà điểu?

Da thân: Bao gồm da thân và da đùi, do là loại gia cầm có lông vũ nên bề mặt da thân của Đà Điểu thường có những nốt cộm lên ở vị trí chân lông của da phân bố đều trên bề mặt da, các nốt này sau khi thuộc sẽ cứng và chắc tạo nên nét đặc trưng riêng cho dòng da đà điểu.

Da thân chắc chắn, bền mặt nhưng lại có độ mềm và dẻo dai nên thường được sử dụng làm túi xách, áo da. Chi phí cho một sản phẩm da đà điểu thành phẩm thường cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm da bò thông dụng.

Da chân đà điểu: Đây là phần da từ gối trở xuống, người thợ thuộc sẽ lọc phần da mặt trước của chân nơi có những vảy lớn xếp đều. Phần da chân có mặt sừng thương tự da cá sấu tuy nhiên da lại mềm và mỏng hơn. Da chân đà điểu sau khi thuộc được đánh bóng, các lớp vảy tự nhiên càng đều và bóng thì tấm da càng giá trị.

Da chân đà điểu vàng bò cao cấp

Da chân đà điểu vàng bò cao cấp dòng da nguyên liệu đẹp và quý trong làm đồ da thủ công

Da chân đà điểu không to thường tính theo diện tích phần eo chân (giữa cẳng chân) tuỳ thuộc vào con to hay nhỏ chiều rộng phần eo này thường từ 10 – 15cm. Do vậy nến da chân đà điểu không thể làm những sản phẩm quá to như cặp sach, túi xách thay vào đó thường được dùng làm các sản phẩm nhỏ như ví da, ví thẻ, dây đồng hồ, dán ốp điện thoại, dây lưng…

Chi phí cho 1 chân đà điểu?

Chi phí cho 1 chiếc da chân đà điểu hoàn thiện thường từ 350.000 – 420.000/ 1 chiếc. Việc giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào khổ chân to hay nhỏ, mặt da đều không sẹo hay có những sẹo nhỏ có thể sử dụng được.

Nếu để cắt dây đồng hồ thì một chân đà điểu thường sẽ lựa được 3 tới 4 cặp dây đẹp nên chi phí phôi cho mỗi cặp dây đồng hồ từ da chân đà điểu sẽ dao động 90 tới 100k và với giá bán trên thị trường hiện nay khá tốt nên đây cũng là dòng sản phẩm mà bạn có thể tham khảo cho danh mục sản phẩm kinh doanh của mình khi bắt đầu làm đồ da thủ công.

Da chân đà điểu màu đỏ đô

Da chân đà điểu màu đỏ đô nguyên chiếc tại Da Tấm

Với một chiếc chân da đà điểu bạn có thể tự làm được tầm 3 tới 5 đôi dây da đồng hồ hoặc làm 1 chiếc ví. Việc đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào cách bạn lựa chọn sản phẩm và tận dụng toàn bộ diện tích của miếng da cho các sản phẩm của mình. Nếu so với những sản phẩm hoàn thiện bán sẵn trên thị trường thì việc mua và tự làm đồ da thật bằng da chân đà điểu tiết chi phi phí rất nhiều.

Mua da chân đà điểu ở đâu?

Ở Hà Nôi các bạn có thể ghé qua cửa hàng của Da Tấm, Da chân đà điểu tại Da Tấm đều là các dòng da nhập với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, riêng dòng da chân đà điểu có tới 15 màu sắc khác nhau từ những màu phổ thông tới những màu sắc độc lạ nổi bật nhất.

Da chân đà điểu việc tính giá sẽ tuỳ thuộc vào size chân và mặt da chứ không con nào giống con nào. Để lựa chọn được một con da phù hợp nhất với sản phẩm của mình bạn nên ghé qua cửa hàng xem trực tiếp và đo đạc kích cỡ da xem liệu có cắt vừa cho sản phẩm của mình không hoặc liên hệ nhân viên bán hàng nhờ hỗ trợ.

Khi chọn da chân đà điểu phần mặt da là yếu tố quan tâm hàng đầu, Da Tấm luôn tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những tấm da có mặt da đẹp và tốt nhất, những vết trầy dù là nhỏ nhất cũng được lưu ý khi chọn nhập da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khi mua da chân Đà Điểu tại Da Tấm.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Cửa hàng: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Hotline bán hàng: 0868399977

Link sản phẩm trên Website: https://datam.vn/san-pham/da-chan-da-dieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *