Tin tức chung

Giá da thật bọc sofa trên thị trường có đắt không?

Những chiếc ghế sofa sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp, phần da bọc đã không còn được đẹp hay chỉ đơn giản là bạn muốn lựa chọn một màu sắc khác cho bộ sofa của mình, muốn biến không gian sống trở nên đẳng cấp hơn khi đó bạn cần phải lựa chọn chất liệu da phù để thực hiện việc làm mới chiếc ghế. Một chất liệu bền đẹp, tạo nên sự sang trọng cho không gian mà bạn có thể sử dụng đó chính là da thật nhưng mức Giá da thật bọc sofa có thể lên tới vài trăm triệu nên nếu có nhu cầu hãy tìm hiểu thật kỹ.

 Ghế sofa bọc da, tạo nên phong cách cho cuộc sống của bạn

Mức giá da thật bọc sofa

Da thật bọc ghế sofa là chất liệu có mức giá cao nhất trong các loại dùng để sử dụng bọc ghế. Tuy nhiên, da thật cũng có những loại sản phẩm khác nhau và mức Giá da thật bọc sofa cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Da thật được nhập khẩu trực tiếp từ Ý là sản phẩm có chất lượng số 1 thế giới và dĩ nhiên nếu sử dụng loại da này thì mức chi phí bạn phải bỏ ra sẽ khoảng vài chục triệu đồng cho một mét sản phẩm.
  • Với các sản phẩm da bọc ghế sofa Indonesia nhập khẩu sẽ có mức giá khoảng 2,8triệu/m dài.
  • Da bọc ghế nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ có giá từ 3 triệu đồng trở lên cho 1 met chiều dài sản phẩm.
  • Đối với các loại da nhập từ Malaysia thì mức giá sẽ khoảng trên dưới 35 triệu đồng với những mảnh có kích thước 2m8/1m8.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng da thật để bọc ghế sofa hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Mức giá nào thì sẽ có loại da phù hợp và tương đương về chất lượng của sản phẩm.

Ghế sofa bọc da nét nổi bật cho không gian sống

Cách tính mức Giá da thật bọc sofa

Việc báo Giá da thật bọc sofa tùy từng cửa hàng, đơn vị cung cấp sẽ có các mức giá khác nhau. Để chủ động cho việc tính toán mức chi phí mà bạn sử dụng để bọc ghế bạn có thể tính toán theo một công thức định sẵn.

Để tính được mức Giá da thật bọc sofa mà bạn cần phải chi để làm mới bộ sofa nhà mình hãy thực hiện theo công thức sau:

Giá da thật bọc sofa = (dài + rộng – độ sâu) x Đơn giá da thật/met.

Sofa bọc da phù hợp với mọi không gian sống

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng da thật để bọc ghế sofa cho nhà mình mà không quá lo lắng. Việc đầu tiên là xem xét về mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho việc bọc ghế sau từ đó, so sánh với mức giá mà nhà phân phối báo. Tiếp đó tính toán chi phí mà mình phải trả nếu sử dụng da thật bọc sofa theo công thức cho sẵn. Cuối cùng là tiến hành đặt hàng để có được một bộ sản phẩm ưng ý sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Hãy bắt đầu tân trang lại căn nhà xinh xắn để đón tết thôi nào.

Xem thêm: MÁCH NHỎ BẠN NHỮNG CÁCH LÀM MỚI DA BÒ SOFA HIỆU QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *