Tấm Leather

Giới thiệu địa chỉ mua găng tay da cừu xịn ở Hà Nội

Găng tay da cừu

Găng tay da cừu thường được sử dụng rất nhiều vào mua đông tại miền bắc Việt Nam, Với khả năng giữ nhiệt cực tốt, độ bền vượt trội cùng với sự mềm mại thoải mái khi sử dụng mà chất liệu da cừu rất được ưa chuộng để làm nên những đôi găng tay da cao cấp.

Vậy nhưng giữa vô vàn các dòng sản phẩm da côn nghiệp với đầy đủ các mức giá trên thị trường, làm thế nào để mua được găng tay da cừu chuẩn yên tâm về chất liệu. Hôm nay da tấm sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ mua găng tay da cừu xịn ở Hà Nội.

Cửa hàng bán găng tay da cừu uy tín ở Hà Nội

Nhắc tới Bulltino hẳn các bạn không còn quá xa lạ, Đây là một thương hiệu đồ da thuần việt với các dòng sản phẩm như áo da thật, dây lưng da bò da cá sấu, ví da, sổ tay da bullnote và đặc biệt là găng tay da cừu nam nữ.

Chất liệu da cừu nguyên miếng 100%

Toàn bộ các dòng sản phẩm của Bulltino đều được hoàn thiện từ da thật nguyên miếng 100%. Găng tay da cũng không ngoại lệ, toàn bộ găng tay da cừu nam nữ tại đây đều sử dụng dòng da cừu nhung mềm mượt. Không có nhiều mẫu mã đang dạng, chỉ tập trung vào những mẫu mã cơ bản nhẹ nhàng. Nhưng yếu tố được nhiều khách hàng phản hồi tích cực và yêu thích nhất tại Bulltino là sự đảm bảo về chất lượng da thật.

Da cừu nguyên miếng cao cấp

Da cừu nhung nguyên miếng cao cấp tại Hà Nội

Lý do Bulltino lựa chọn da cừu nhung làm dòng nguyên liệu chủ đạo trong dòng sản phẩm găng tay của mình nhờ yếu tố đặc điểm vật liệu. Da cừu nhung có độ mềm mịn cực cao, Da có độ ẩm tốt, độ đàn hồi co giãn hợp lý và độ dày phù hợp nhất để may găng tay da. Nếu so với các dòng da bò da dê thì một chiếc găng tay da cừu mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn rất nhiều.

Giá cả hợp lý

Có giá bằng nửa thị trường bởi Bulltino tối ưu được chi phí sản xuất và nguyên vật liệu, Mẫu mã đơn giản cũng giảm chi phí đầu tư thiết kế. Không mất quá nhiều chi phí marketting thay vào đó chú trọng cho chất liệu đầu vào lựa chọn những chất liệu da tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Có những thời điểm Sale một đôi găng tay da cừu xịn chỉ trên 200k một chút trên giá gốc 500-700k/ đôi. Thoạt nhìn nhiều khách hàng không dám tin là găng tay da thật. Để đảm bảo cửa hàng sẵn sàng hoàn tiền gấp 10 lần thậm chí cắt trực tiếp găng tay để kiểm tra nếu khách hàng nghi ngờ.

Các bạn có thể xem thêm tại clip dưới đây.

Đề phòng các dòng sản phẩm giả mạo trên thị trường.

Hiện nay có một số cửa hàng nhập linh tinh những dòng sản phẩm găng tay không rõ nguồn gốc có thiết kế na ná dòng găng tay của Bulltino và quảng cáo da cừu. Tuy nhiên thực tế đều là các dòng simili giả da. Để đảm bảo quyền lợi và chất lượng sản phẩm khi mua khách hàng nên kiểm tra kỹ tại cửa hàng bằng một số phương pháp sau đây.

Quan sát bề mặt da: Bề mặt da cừu thật sẽ có các lỗ chân lông nhỏ hình vòng cung trên bề mặt, khi kéo dãn quan sát sẽ thấy. Các vân da không đồng đều mà to nhỏ ở các vị trí khác nhau trên con da nên nếu quan sát sẽ thấy. Ngược lại các dòng da simili công nghiệp có bề mặt da rất đều, bề mặt không có lỗ chân lông.

Đốt thử da mẫu: Nếu găng tay có da mẫu đi kèm có thể đốt thử hoặc cắt thử 1 mẩu nhỏ vị trí gấp mép dư khi may để đốt. Da thật sẽ có mùi khét như tóc hay móng tay cháy, khói màu trắng và than xốp nhờ thành phần hữu cơ. Da công nghiệp thì ngược lại sẽ có mùi khét của nhựa, Khói đen lửa xanh và than vón cục.

Quan sát mặt trong lớp da gấp mép dư: Nếu các cửa hàng không cho thử cách 2 bạn có thể quan sát kỹ lớp gấp mép ở cổ găng tay, Nếu là ra thật sẽ có lớp sơ lông tự nhiên ngắn mặt trong của da còn nếu là da công nghiệp sẽ có dạng sợi vải hay sợi bông ở mặt trong.

Cầm nắm trải nghiệm: Da thật sẽ mềm mịn hơn rất nhiều nếu bạn cầm trong tay mà găng tay bị đơ, thô cứng. Độ đàn hồi kém thì có thể đó là một đôi găng tay da công nghiệp giả da.

Chỉ cần thử 1 trong 4 bước trên là đã có thể xác nhận được găng tay da thật hay giả da tại bất cứ cửa hàng nào. Nếu nhân viên không tạo điều kiện cho các bạn thử rất có khả năng chất liệu găng tay không đảm bảo như cam kết.

Tại cửa hàng đồ da Bulltino các bạn được cam kết kiểm tra bằng mọi cách đối với găng tay da thật, Hoàn tiền gấp 10 nếu không chuẩn da cừu thật. Yên tâm với 100% sản phẩm chính hãng, hỗ trợ bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *