Kiến thức về dụng cụ làm đồ da

Dụng cụ làm đồ da chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Dụng cụ làm đồ da handmade

Dụng cụ làm đồ da chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Da tấm với kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu da thật và dụng cụ làm đồ da thủ công sẽ là địa chỉ bạn nên tham khảo khi tìm hiểu về cách làm đồ da thật handmade. Tại cửa hàng và website da tấm bạn có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ làm đồ da thật handmade từ cơ bản tới nâng cao, ngoài việc tư vấn hướng dẫn sử dụng tận tình từ nhân viên, Da tấm còn có những video hướng dẫn làm sản phẩm đồ da cùng các kỹ thuật làm da. Và những bản thiết kế sản phẩm đồ da thật tỉ lệ 1:1 hỗ trợ rất tốt các bạn trong quá trình tìm hiểu và thực hành làm đồ da thật.

Da tấm địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da chuyên nghiệp tại Hà Nội TP Hồ Chí Minh

Với bộ sưu tập đầy đủ những dụng cụ làm đồ da cần thiết từ những món nhỏ nhất, Những sản phẩm của da tấm dành cho những bạn đang bắt đầu tìm hiểu về đồ da tới những bạn tâm huyết và muốn đi theo hướng làm đồ da chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm từ sản xuất đồ da và cung cấp da thật nguyên liệu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Chúng mình có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại dụng cụ làm da nên hiểu và lược đi những dụng cụ không cần thiết hay sử dụng không thuận tiện để chắt lọc lại tạo nên bộ sưu tập dụng cụ làm đồ da khoa học nhất. Khi mua hàng tại cửa hàng đồ làm da Da Tấm các bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về công dụng và cách sử dụng những dụng cụ chi tiết. Tư vấn nên hay không nên sử dụng các loại dụng cụ đó vào sản phẩm của mình.

Bộ dụng cụ làm da handmade

Dụng cụ làm đồ da thủ công đầy đủ cho người mới bắt đầu tai Da tấm

Dụng cụ nhập với chất lượng đảm bảo: Toàn bộ dụng cụ kim khí đều được nhập với chất liệu thép cứng và gia công với độ chính xác cao, Hiện nay tại Việt Nam cũng có một số đơn vị sản xuất dụng cụ làm da tuy nhiên phục vụ chủ yếu cho ngành làm giày với độ đòi hỏi chính xác không cần quá cao. Một số chợ dụng cụ bạn cũng có thể tìm mua những bộ đục lỗ mùi dùi đa phần được gia công trong nước. Sử dụng được tuy nhiên xét về độ chính xác đồng đều giữa các mũi đục hay độ cứng mũi thép thì không đảm bảo dễ dẫn tới hư hại sau một thời gian sử dụng hoặc các đường chỉ khi may lên có khoảng cách các mũi không thẳng và đồng đều.

Đục lỗ da: Cung cấp đầy đủ các dòng đục như đục xiên, đục trám, đục tròn, đục đan da với chất lượng đảm bảo, cam kết hàng nhập với độ cứng và độ chính xác cao. Bảo hành 1 năm và hoàn tiền hoặc đổi mới nếu gặp bất kỳ lỗi sản phẩm nào.

Kỹ thuật đục và khâu các sản phẩm đồ da thật handmade

Đục và khâu đồ da thật handmade đúng kỹ thuật

Chỉ may: Da Tấm cung cấp những dòng chỉ dù tuốt sáp chuyên dùng cho làm đồ da thủ công với bảng màu đa dạng, Có cả chỉ tròn và chỉ dẹt các cỡ cho các bạn thoả sức lựa chọn để phù hợp với sản phẩm của mình.

Bảng cắt: Bảng kê cắt da là dụng cụ bắt buộc phải có trong bộ dụng cụ làm đồ da bạn nên sở hữu. Với công dụng kê cắt da không để lại vết thời gian sử dụng lên tới vài năm được sản xuất từ thành phần nhựa dẻo và cao su với tỉ lệ đặc biệt. Bảng cắt da tại Da tấm có các màu đa dạng như Xanh lá, Đen, Xám với vạch chia chuẩn sẽ là lựa chọn bạn nên tham khảo khi mua dụng cụ làm da.

Bảng cắt thủ công tự liền

Bảng cắt thủ công tự liền Size A3 loại tốt, dụng cụ không thể thiếu trong làm da handmade

Bộ dụng cụ làm đồ da handmade: Bằng kinh nghiệm làm đồ da chúng mình hiểu những dụng cụ nào thực sự cần thiết và những dụng cụ nào không cần thiết. Chính vì vậy để tổng hợp được danh sách các mòn đồ làm da cho bộ dụng cụ của mình da tấm đã lược bớt rất nhiều những món không thật sự cần thiết để tạo nên một lựa chọn đầy đủ mà không thiếu. Đáp ứng đủ những nhu câu làm các sản phẩm như túi, ví, cặp, sổ, bao da…

Link tham khảo bộ dụng cụ: https://datam.vn/dia-chi-ban-dung-cu-lam-da-handmade

Để tìm hiểu và đặt hàng các bạn có thể truy cập trang chủ Da tấm tại: https://datam.vn

hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại: Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. – Hotline: 0868399977 để lựa chọn và được tư vấn tận tình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *