Kiến thức về dụng cụ làm đồ da

Mink oil là gì và công dụng thế nào?

Hướng dẫn sử dụng Mink Oil

Mink oil là một loại dầu chiết xuất từ mỡ chồn thường được sử dụng để bảo dưỡng làm mới các đồ da thật. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Mink Oil và cách sử dụng loại dầu dưỡng đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu Mink Oil và hướng dẫn sử dụng.

Độ bền và chắc của đồ da thật thể hiện qua độ ẩm hợp lý của da. Tương tự da người việc dưỡng ẩm để các kết cấu sợi da được chắc chắn là cực kỳ cần thiết. Tương tự như những loại dầu dưỡng ẩm da sử dụng hàng ngày, với các sản phẩm đồ da thật Mink Oil là một sản phẩm cực kỳ quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Sử dụng Mink Oil sẽ giúp các sản phẩm đồ da tăng cường độ ẩm, sự mềm mại và chắc chắn giữa các liên kết sợi da được tăng cường. Bên cạnh đó nó cũng giúp đánh bóng làm mới bề mặt da. Việc sử dụng dưỡng da bằng Mink Oil sẽ giúp da có độ bền và độ ổn định chất lượng cao hơn.

Mink oil sản phẩm đánh bóng cạnh da thật

Dầu sáp đánh bóng cạnh da thật Mink oil cao cấp

Nếu được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ bằng Mink Oil thì đồ da thật sẽ luôn giữ được vẻ thẩm mỹ, độ mềm ẩm tự nhiên và độ bền vượt trội. So với các dòng dưỡng da gốc nước hay dạng xịt, Mink oil có chiết xuất từ dầu mỡ động vật nên khả năng thẩm thấu và tác dụng lâu hơn, chất liệu cũng an toàn thân thiện với người sử dụng do hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên.

Vậy sử dụng như thế nào.

Hướng dẫn sử dụng Mink Oil để bảo dưỡng làm mới đồ da thật.

Để sử dụng chúng ta làm sạch bề mặt da trước để khô ráo sau đó lấy miếng mút mềm hoặc vải mềm chấm Mink Oil lên và thoa đều nhẹ nhàng lên bề mặt đồ da. Nên thoa theo chiều kim đồng hồ từ từ cho kín hết bề mặt da.

Hướng dẫn sử dụng Mink Oil

Sử dụng Mink oil để dưỡng ẩm và đánh bóng làm mới đồ da thật

sau đó để Mink Oil thấm vào da và để khô tự nhiên thông thường mất khoảng 10-20 phút. sau đó lau qua lại liên tục bằng vải mềm khô nhẹ nhưng nhanh để làm bóng bề mặt sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên dưỡng da định kỳ thì đồ da sẽ luôn giữ được độ bền và ổn định trong nhiều năm sử dụng.

Mink Oil cũng có thể được sử dụng để dưỡng làm mới và xoá bớt những vết xước trên các dòng da sáp.

Lưu ý: Với một số dòng sản phẩm đã có phủ bảo vệ chống nước hoàn toàn thì không nên sử dụng Min Oil vì lúc này phần dầu không thể thẩm thấu vào da mà chỉ bám được trên bề mặt lớp phủ bảo vệ. Một số dòng da phủ nhựa trên bề mặt cũng tương tự vây. Đối với các dòng da này nên lựa chọn các loại dưỡng da dạng nước mà nhà sản xuất chỉ định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *