Kiến thức da

Tư vấn các loại da thật sử dụng cho ví nam

Da bò thật Pullub màu nâu bò sáng

Nếu đang lên ý tưởng làm một chiếc ví cho bản thân hay dành tặng bạn bè, Nghiên cứu lựa chọn loại da phù hợp sẽ là yếu tố rất quan trọng giúp sản phẩm của bạn mang về nhiều giá trị hơn. Nhưng để lựa chọn được dòng da phù hợp với nhu cầu các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về da thật và những đặc tính về da.

Tư vấn lựa chọn da thật sử dụng làm ví da nam.

Da bò sáp

Nếu như là một người thích phong cách bụi bặm phong trần, ví da sáp sẽ là một sản phẩm phù hợp với bạn hơn cả. Bề mặt da được bảo vệ bằng sáp tự nhiên, lớp da dày chắc đảm bảo độ bền và dẻo dai.

Ví da sap handmade

Ví nam da bò sap handmade mang vẻ đẹp khoẻ khoắn năng động

Da sáp dễ xước nhưng sẽ sớm về lại trạng thái ban đầu và càng sử dụng da càng bóng đẹp. Do hoàn cảnh sử dụng, độ ẩm da tay mồ hôi mỗi người khác nhau nên càng sử dụng những mặt ví da sáp sẽ lên màu khác nhau. Mặt da càng dùng càng bóng bảy độc đáo.

Da Pull-up.

Dòng da có bề mặt mịn đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt, Da dễ xử lý thao tác mang lại hiệu ứng hình ảnh rất tốt. Ví da Pullup thường có mặt đanh chắc và khá bền.

Các hiệu ứng dập chìm logo hay khắc laser trên dòng da này rất nổi chính vì vậy nếu trong trường hợp cần số lượng để làm quà tặng đối tác khách hàng thì đây chính là một lựa chọn đáng quan tâm.

Ví da pullup xanh rêu

Ví dáng dài được làm từ da Pullup xanh rêu

Một chiếc ví dài từ da Pullub sẽ là lựa chọn rất hữu ích khi lên ý tưởng làm một chiếc ví dành tặng bạn bè người thân. Dòng da này cũng đã dạng và có nhiều lựa chọn về màu sắc như xanh rêu, nâu bò sáng, nâu cafe, đen, nâu đỏ, đỏ tươi hay vàng.

Da Epsom cật.

Nhắc tới da Epsom bạn có thể liên tưởng ngay tới các sản phẩm thời trang cao cấp từ Hermes. Một chiếc túi Kelly vài trăm triệu cũng được làm từ da Epsom. Xuất xứ từ Pháp đây là dòng da cao cấp được lựa chọn trên nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn thế giới.

Tất nhiên giá da cũng không hề thấp. Với mỗi SQF (tưởng đương Pia tại Việt Nam) cũng có giá 300k, chi phí nguyên liệu đủ cho một chiếc ví cơ bản 2 pia da là 600K chưa kể phụ kiện.

Ví da Epsom cao cấp

Ví da được làm từ dòng da Epsom cao cấp trên các sản phẩm của Hermes

Với dòng da này toàn bộ mặt cật nguyên bản được sử dụng và xử lý dập vân trên mặt da. Đặc điểm da chắc, bền nên khi lên sản phẩm không chỉ sang trọng, chống chày xước tốt, độ bền cao mà còn giữ được Form ví suốt nhiều năm sử dụng.

Hướng dẫn làm ví da handmade

Địa chỉ học làm đồ da tại xưởng và trực tuyến tại Hà Nội và cung cấp dụng cụ làm đồ da chuyên dụng

Xem thêm: Clip hướng dẫn làm ví da nam Epsom tại nhà

Da dê Alran (Pháp)

Một lựa chọn khác cho dòng ví da cao cấp nữa là da dê Alran, Da dê có độ chắc gần bằng da bò nhưng mỏng và nhẹ hơn, mặt da có độ xốp hơn nên các đường ke viền hay đường kim mũi chỉ trên dòng da này rất đẹp.

Ví để thẻ da dê Alran pháp

Ví để thẻ làm từ dòng da dê Alran pháp

Dòng da Dê Alran luôn là lăuj chọn được anh em công sở, doanh nhân lựa chọn nhờ vẻ ngoài sang trọng lịch lãm. Độ bền dòng da này cũng rất cao nền những sản phẩm túi ví từ dòng da này cũng có tuổi thọ vượt trội.

Da Bò dập vân Alran.

Là một phương án tiết kiệm so với da Dê Alran nhập khẩu, Một số dòng da bò phổ thông được xử lý dập mặt vân dê alran cũng là một lựa chọn thay thế và tiết kiệm chi phí tốt khi so với các dòng da nhập.

Da bò dập vân dê Alran

Dòng da bò dập vân da dê alran giải pháp hoàn hảo cho các sản phẩm đồ da thật thủ công.

Với chi phí 50-70k/pia Đây là dòng da có chi phí hợp lý và dễ tiếp cận với anh em làm đồ da thật thủ công.

Xem thêm: Một số dòng da thường sử dụng làm cặp túi xách handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *