Mẫu rập đồ da bò

Mẫu rập hướng dẫn làm ví da bò nam

Mẫu bản rập thiết kế ví da nam đơn giản

Ví da nam sản phẩm thông dụng và cũng khá dễ làm đối với các bạn mới tiếp xúc với nghề làm da thủ công. Vậy phải bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì để làm được sản phẩm như ý. Hôm nay Da tấm xin chia sẻ một số mẫu thiết kế đơn giản và hướng dẫn để các bạn có thể làm những chiếc ví da bò nam tại nhà một cách đơn giản dễ làm nhất. (Link tải bản rập thiết kế ở cuối bài viết – Trường hợp link lỗi không dowload được cảm phiền các bạn phản ánh lại để da tấm up lại link vì có một số trường hợp link chia sẻ hết hạn)

Mẫu bản rập thiết kế hướng dẫn làm ví da nam đơn giản

Để làm được ví da đầu tiên chúng ta chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ bao gồm:

  • Da bò: Có thể dễ dàng tìm mua được tại cửa hàng của da tấm với giá khoảng 55-60k/pia
  • Dụng cụ làm da: Những dụng cụ làm da cơ bản như đục lỗ, búa gỗ, kim, chỉ… xem thêm tại bài viết:  Những dụng cụ cần thiết để may da thủ công và hướng dẫn sử dụng . Trường hợp các bạn không có dụng cụ có thể thuê trực tiếp tại cửa hàng da tấm với chi phí mỗi ngày làm việc 40k tại đây chúng mình có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ và hướng dẫn suốt quá trình làm sản phẩm của bạn.
  • Bản thiết kế: Ý tưởng thiết kế là phần không thể thiếu, và cần được vẽ lại tỉ mỉ, tính toán chính xác trước khi đặt dao cắt từng miếng da. Việc có bản vẽ chính xác sẽ giúp đỡ rất nhiều trong quá trình làm đồ da. Bản vẽ thiết kế hay còn gọi bản rập này bạn có thể download miễn phí trên website da tấm tại đây.
Mẫu bản rập thiết kế ví da nam đơn giản

Hướng dẫn làm ví da nam kèm bản rập thiết kế sẵn tỉ lệ 1 1

Các bước thực hiện:

B1: In mẫu bản rập thiết kế ra theo đúng khổ giấy. Tỉ lệ thiết kế 1:1 nên các bạn chỉ việc in ra đúng khổ giấy. sau đó cắt rời từng chi tiết.

B2: Đặt từng chi tiết lên miếng da cắt theo mẫu chú ý cắt càng chuẩn sản phẩm các bạn làm ra càng sắc xảo, đẹp

B3: Ráp các miếng chi tiết lại khâu theo hướng dẫn, chú ý chi tiết nào trước chi tiết nào sau và cần ráp những phần nào với nhau. Nên tìm hiểu kỹ các chi tiết trước khi ráp khâu

B4: Vệ sinh hoàn thiện sản phẩm

bản vẽ hướng dẫn làm ví da nam đẹp

Mẫu ví da bò nam đẹp dễ làm kèm bản rập thiết kế chuẩn

Link tải mẫu rập:

https://drive.google.com/file/d/0B_tlxIKyjvaIMU15d2dyYlZjM1k/view


Xem thêm: Hướng dẫn làm ví da Hermes có video + Bản rập miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *