Kiến thức da

Dòng da siêu HOT- da sáp ngựa điên – Crazy Horse

  1. Da sáp ngựa điên là da ngựa hay da bò?

Chính vì cái tên khá lạ lùng và mạnh mẽ nên dòng da này đã “đánh lừa” không ít những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm đồ da. Thực chất, da sáp ngựa điên là một loại da bò đặc biệt, xuất xứ của các tên “sáp ngựa điên” là do trong quá trình thuộc loại da này, phải sử dụng một loại sáp là Crazy horse – nôm na gọi là (sáp ngựa điên). Vì thế cái tên này gắn liền luôn với nó. Như một đặc điểm nhận dạng tạo nên nét cá tính hoang dã cho dòng da cực HOT này đó.

Địa chỉ bán lẻ da thật ở Hà Nội

Các dòng da sáp ngựa điên luôn là lựa chọn hàng đầu khi làm đồ Handmade

2.  Đặc trưng và thuộc tính

Bên cạnh cái tên nghe rất là tai, chất liệu loại da này có sức gây nghiện cực kì cao. Vì sao ư?

  • Bề mặt da: Trên bề mặt da phủ một lớp sáp mịn do trong quá trnhf thuộc da phải bôi lên một lớp sáp, su đó biết da được chải, cọ xát tạo ra nhiệt lượng lón làm lớp sáp tan chảy ra bám trên bề mặt da tạo nên màu sắc mới và những vết xước tự nhiên trên da. Chính điểm này thu hút người xem từ thị giác tới xúc giác cảm nhận.
Da sáp ngựa điên- dòng da được ưa chuộng nhất trên thị trường da thật

Độ dày thông thường của da sáp ngựa điên là 1.4-2.2mm

  • Chất liệu da: Dòng da được lựa chọn trước khi hồ sáp đều là loại da phải có độ dày từ 1.4-2.6mm, đanh và khá chắc. Lượng sáp bám vào càng làm cho liên kết da vững vàng nên có thể nói đây là dòng da có độ bền cao.
  • Màu sắc: Màu sắc của dòng da này chủ yếu là những tone khá trầm, cũng có  màu sáng nhưng rất ít, cộng thêm những vết xước tự nhiên do sáp ngựa điên để lại hoàn toàn không thể nhân tạo, nên chất da này đôi khi được chọn vì chính điểm khó nhái, khó đụng hàng với da công nghiệp.
ví da hanmade xịn tại Hà Nội

Ví da handmade sự vất vả nhưng cũng là món quà quý giá đi cùng năm tháng

  • Không gây nhàm chán: Khi sử dụng da sáp ngựa điên sẽ đưa người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thời gian đầu sử dụng sẽ tạo thêm khá khá vết xước trên bề mặt, Sau đó, tiếp xúc với mồ hôi tay và ma sát, bề mặt da sẽ ngày càng sậm lại và bóng lì. tạo cảm giác một món đồ đổi màu khá chất.
Da bò sáp đặc biệt với độ thẩm mỹ và độ bền cao

Da thật với vẻ đẹp thẩm mỹ đặc biệt rất khó tìm thấy ở các loại chất liệu thông thường

  • Khả năng giữ form dáng khá ổn: Dòng da sáp ngựa điên hay được sử dụng làm ví nam mữ, dây lưng, túi xách nam vì độ bền và khả năng giữ form dáng trong thời gian trên 5 năm. Đã là hàng thật lại bền như vậy, ai không thích cho được??

3. Giá thành

Dòng da sáp này có mức giá trên thì trường rơi vào từ 65k-200k/1pia tùy loại độ dày, số lượng mua và các chất liệu dòng sáp khác nhau. Với mức giá này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp so với các đặc điểm độc lạ thu hút của loại da có 1-0-2 này.

Da sáp mới thuộc nguyên tấm

Sử dụng một loại sáp ngựa điên- Crazy horse bôi lên bề mặt, sau đó chải và ma sát khiến lớp sáp tan chảy tạo nên bề mặt da với những vết xước cá tính

3. Một số sản phẩm được làm từ da sáp ngựa điên trên thị trường

  • Ví da nam được làm từ da sáp ngựa điên rất đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo sở thích.

  • Túi xách, cặp xách, túi đeo vai, đặc biệt là túi xách nam sử dụng dòng da sáp ngựa điên này tạo nét khỏe khoắn, cá tính phóng khoáng và bụi bặm.
Cặp xách nam da sáp cá tính, bụi bặm và phóng khoáng

Túi xách da sáp ngựa điên được ưa chuộng nhất với các tín đồ mê mệt đồ da thật

  • Dây lưng: cùng bộ với ví và cặp xách tay thì dây lưng da sáp ngựa điên cũng đang được ưa chuộng không kém.
  • Sổ tay da bò, sổ tay Midori với chất liệu da sáp ngựa điên cá tính là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ viết lách, từ các bạn trẻ cá tính đến dân văn phòng ưa du lịch.

Những mẫu sổ best seller

Dây đồng hồ đeo tay handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *