Tổng hợp những bài viết, video về chuyên mục hướng dẫn kỹ thuật làm đồ da handmade thực hiện bởi Da tấm được đăng tải liên tục trên website da tấm.
Theo dõi các bài đăng mới nhất tại đây.

Hướng dẫn đánh cạnh da handmade

Hướng dẫn đánh cạnh da thật Handmade

Trong làm đồ da handmade bước xử lý cạnh da là bước rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bài viết Hướng dẫn đánh cạnh đồ da thật handmade Da tấm sẽ hướng dẫn bạn cách để xử lý cạnh da thật bóng bảy đẹp nhất với những dụng cụ làm đồ da cơ bản.

Xem chi tiết

Kỹ thuật đục và khâu các sản phẩm đồ da thật handmade

Kỹ thuật đục và khâu da chuẩn

Đục da và khâu da là 2 kỹ thuật cơ bản rất quan trọng trong làm đồ da thủ công. Ở bài viết này Da tấm sẽ giới thiệu với các bạn về bộ đục da và hướng dẫn những thao tác để đục và khâu da với kỹ thuật chuẩn nhất giúp các bạn nắm được kỹ năng để có thể tự làm cho mình những món đồ da thật handmade.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sơn cạnh đồ da

Hướng dẫn sơn cạnh da cho người mới bắt đầu

Xử lý cạnh da giúp cho sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao, che được các lớp ghép da và mặt cắt da. Có dòng da chúng ta xử lý nhuộm cạnh và đánh cạnh tuy nhiên chỉ một số ít các dòng da mộc, sáp mới có thể đánh cạnh. Còn với đa phần các dòng da khác để xứ lý cạnh chúng ta cần nắm được kỹ thuật sơn cạnh chuẩn.

Xem chi tiết