Video học làm đồ da online

Bài 1: Học làm đồ da thủ công cho người mới bắt đầu

Bài 1 trong chuỗi video về học làm đồ da thủ công tại nhà cùng Da Tấm

Đây là bài đầu tiên trong chuỗi video về chủ đề học làm đồ da thủ công online cho người mới bắt đầu từ cơ bản tới nâng cao. Trong chương trình này Da Tấm sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ từ kiễn thức tới những kỹ thuật làm đồ da và các tip hướng dẫn được đúc kết trong quá trình làm việc của chúng mình. Sau khi theo dõi đầy đủ chuỗi video này bạn sẽ nắm được những kiến thức nền và các kỹ thuật để có thể bắt đầu quá trình làm đồ da thủ công của mình và tự làm những sản phẩm đầu tay cho mình.

Học làm đồ da từ cơ bản tới nâng cao cùng Da Tấm.

Bài 1: Học làm đồ da thủ công cho người mới bắt đầu

Trong video này chúng ta sẽ đi sơ qua những dụng cụ làm đồ da thủ công cơ bản và cần thiết dành cho người mới bắt đầu, Cùng với đó là những loại da thật phổ biến thường gặp trong đồ da thủ công. Video sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn sơ qua về nghề làm đồ da thủ công.

Trải nghiệm hay đi xa hơn với đồ da thủ công.

Làm đồ da thủ công ngày nay đã không chỉ còn là một thú vui nữa mà thực sự được nhiều người lựa chọn làm nghề chính hoặc một nghề thứ hai mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Với đồ da thủ công bạn có thể thoả sức sáng tạo lồng ghép những ý tưởng của mình vào sản phẩm và kinh doanh với nó.

Trong video mình đã tư vấn bạn nên trải nghiệm trước, chỉ khi bạn thấy mình hợp với đồ làm da thủ công thì hãy tiếp tục đầu tư cho bản thân về dụng cụ làm đồ da, kiến thức nền về da và về dụng cụ, các kỹ thuật làm đồ da cơ bản tới nâng cao.

Các loại da thường gặp trong làm đồ da thủ công

1. Da Bò

Da bò là một trong những loại da phổ biến nhất và thường được sử dụng cho nhiều dự án làm đồ da. Được biết đến với độ bền cao và khả năng chống mài mòn, da bò thường là sự lựa chọn ưa thích của những người làm đồ da chất lượng. Mức độ đa dạng của da Bò về chủng loại, giá cả, đặc tính cũng khiến cho dòng da này trở nên phổ biến nhất.

2. Da Dê và Da Cừu

Nhẹ và mềm mại, da dê và da cừu thường được sử dụng cho các sản phẩm như ví da, túi xách nhỏ và găng tay, áo da. Tuy nhiên. Một số dòng da dê cao cấp và da cừu non rất hay được các thương hiệu đồ da lớn trên thế giới lựa chọn để tạo nên những sản phẩm hàng hiệu của mình.

c. Da Cá Sấu và Đà Điểu

Da cá sấu và Đà Điểu mang đến vẻ ngoại lệ và sang trọng cho sản phẩm. Tuy nhiên, chúng cũng đòi hỏi kỹ thuật xử lý đặc biệt và giá thành cao hơn so với các loại da thông thường. Da cá sấu thường gặp trong các sản phẩm túi, ví, dây lưng và thường được bán với giá thành cao đặc biệt là các sản phẩm từ các dòng cá sấu ngoại nhập.

Da đà điểu có 2 dạng là da thân đà điểu và da chân đà điểu, trong đó da chân Đà Điểu thường thấy hơn trên các sản phẩm ví da, dây đồng hồ. Do kích thước nhỏ nên chân đà điểu không làm được các sản phẩm đòi hỏi mặt da lớn. Trong khi đó da thân đà điểu lại có những lỗ chân lông nổi đặc trưng khiến một sản phẩm từ da thân đà điểu luôn nổi bật khi đi tới bất cứ đâu.

Da Cá Mập, da Cá Đuối.

Hiếm gặp và đắt hơn các dòng da khác, 2 dòng da này chủ yếu xuất hiện ở những dạng miếng nhỏ được nhập về nhỏ lẻ từ các nhà bán hàng. Do giá thành cao, nhu cầu sản xuất số lượng ít nên không nhiều đơn vị nhập số lượng lớn về nên sẽ khó tìm mua da chất lượng tốt hơn các dòng da khác.

Những sản phẩm từ các dòng da này luôn được xếp vào phân khúc cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *