Kiến thức da

Đặc điểm nổi bật của da Bò Pullup và địa chỉ mua da tại Hà Nội

Da bò Pullup Nâu bò đậm

Da bò Pullup được sử dụng nhiều trong các sản phẩm túi ví thời trang cao cấp. Bề mặt da mịn láng có độ bóng nhẹ chất da đanh chắc đàn hồi. Các sản phẩm đồ da thật làm từ da Pullup thường có độ bền cao, trải nghiệm sử dụng tốt đặc biệt là vẻ thẩm mỹ bên ngoài rất sang trọng độc đáo.

Địa chỉ mua da Pullup ở Hà Nội?

Với mức giá vừa phải hợp lý da Pullup luôn được đông đảo các bạn trẻ, các xưởng làm đồ da sử dụng để hoàn thiện những sản phẩm của mình. Tại Hà Nội bạn có thể ghé thăm cửa hàng Da Tấm.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0868399977

Tại Da Tấm dòng da Pullup luôn có sẵn hàng với đầy đủ màu sắc lựa chọn với đầy đủ các gam màu phổ thông như Nâu bò, Nâu cafe, Đen, Xanh Navy, Xanh rêu, Đỏ. Da tấm có bán lẻ cắt lẻ con nên trường hợp sản phẩm nhỏ không sử dụng nhiều da bạn có thể mua lẻ một lượng vừa phải đủ dùng cho sản phẩm của mình thay vì phải mua hết nửa con hay toàn bộ con.

Các đặc tính của da bò Pullup.

Màu sắc: Màu sắc da đa dạng nhiều lựa chọn với đủ gam màu da đẹp.

Chất da: Chất da Pullup thường đanh, chắc, dễ lạng mỏng. Bề mặt bền màu chống xước tốt. Mặt da chống nước nhẹ bảo vệ tốt trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Da dễ ăn ke nhiệt, ăn dấu đồng nên dễ dàng ke viền trang trí và dập logo lên sản phẩm.

Bề mặt da Pullup mịn nên rất khó để che đi những lỗi sẹo trên con da tự nhiên chính vì vậy trong quá trình lựa chọn da để thuộc Pullup những con da đều được lựa chọn kỹ càng tránh lỗi sẹo nên chất lượng của da Pullup luôn có sự đồng đều cao. Điều này rất quan trọng đặc biệt với những xưởng làm hàng số lượng lớn.

Giá thành: Da có mức giá vừa phải dễ tiếp cận. Do Pullup cũng là dòng da phổ thông nên thường chi phí phần da nguyên liệu cho một sản phẩm cũng khá là khiêm tốn. Hơn nữa tại Da Tấm cửa hàng có bán lẻ theo nhu cầu của khách nên bạn có thể mua được lượng da vừa phải đủ cho sản phẩm của mình thay vì phải bỏ tiền mua cả con hay nửa con da lớn.

Một số các màu da Pullup được ưa chuộng hiện nay.

Da bò Pullup Đỏ đô

Da bò Pullup Đỏ đô xe nửa nguyên tấm

Da bò Pullup Nâu Cafe

Da bò Pullup Nâu Cafe

Da bò Pullup Nâu bò đậm

Da bò Pullup Nâu bò đậm

Da bò Pullup Xanh rêu

Da bò Pullup Xanh rêu

Da bò Pullup Đen bóng

Da bò Pullup Đen bóng

Da bò Pullup Đỏ tươi

Da bò Pullup Đỏ tươi

Da bò Pullup Nâu bò sáng

Da bò Pullup Nâu bò sáng

Da bò Pullup Nâu đỏ

Da bò Pullup Nâu đỏ

Da bò Pullup xanh navi

Da bò Pullup xanh navi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *