TẠI SAO BẠN CHỌN MUA DA THẬT TẠI DA TẤM?

ĐỊA CHỈ MUA DA THẬT Ở HÀ NỘI.

“Da tấm! Cung cấp các sản phẩm da thật nguyên liệu chuyên về da bò, da dê, da cừu, da lợn cật. Tại đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những tấm da thật ưng ý cho sản phẩm của mình, Bên cạnh đó da tấm còn có rất nhiều những sản phẩm dịch vụ hữu ích mà có thể bạn đang quan tâm. Cùng ghé thăm và tìm hiểu nhé”

FANPAGE DA TẤM

DA BÒ NHẬP KHẨU CAO CẤP

Chất liệu da thật luôn là vấn đề được lưu tâm nhất khi lựa chọn bàn ghế sofa hay đồ nội thất bọc da. Độ bền sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu da thật được sử dụng.

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn da thật nhập khẩu tại Da Tấm?

1. Yên tâm với chất lượng da thật 100% được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng có CO/CQ với từng lô sản phẩm.

2. Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với mua các sản phẩm đồ da nội thất đóng sẵn trong khi kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu.

3. Bảng màu đa dạng, ổn định, hiện đại dễ dàng kết hợp nội thất.

4. Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất tới khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng bởi bộ phận kcs.

Ghế sofa da thật cao cấp

Da bò Sofa

Da bò sofa nguồn nguyên liệu quan trọng trong sản xuất, trang trí nội thất. Được nhập khẩu hoàn toàn từ những nhà máy thuộc da nổi tiếng tại Italia, Brazil. Da bò sử dụng cho sofa của da tấm có bề mặt đồng đều, khổ da lớn từ 55 – 75sqf (feet vuông), Chất lượng với độ bền vượt trội. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho một sản phẩm chất lượng.

CATALOG

CAM KẾT

Với lợi thế nhà nhập khẩu cung cấp da thật tại Hà Nội.
Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín với giá thành hợp lý nhất với cam kết da thật 100%. Hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu phát hiện da giả, da kém chất lượng

XEM THÊM