Tin tức chung

Miễn phí lạng mỏng da cho khách hàng của Da Tấm

Máy lạng da nguyên tấm Italia

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên nhiều sản phẩm đồ da khác nhau, Da Tấm bắt đầu triển khai dịch vụ hỗ trợ lạng da miễn phí khi khách hàng mua da tại Da Tấm. Đối với khách hàng ở Hà Nội có thể mang qua cửa hàng để lạng mỏng còn các bạn ở tỉnh khi đặt hàng có thể yêu cầu về độ dày da từ đầu để nhân viên da tấm xử lý lạng trước khi chuyển hàng.

Hỗ trợ lạng da miễn phí cho khách hàng của Da Tấm

Khi nào cần lạng mỏng da.

Đa phần với hầu hết các sản phẩm đồ da. Có rất nhiều trường hợp chúng ta cần xử lý lạng mỏng da trước khi làm đồ da với mục đích là giảm độ dày tổng thể của sản phẩm cuối cùng.

Một số thông số độ dày cơ bản các bạn có thể tham khảo:

  • Độ dày da ngăn thẻ, ví: 1mm
  • Độ dày da mặt ngoài nếu sản phẩm có dùng mex cứng tạo form đối với túi xách: 0.8-1.2mm
  • Độ dày da lót mặt trong sản phẩm: 0.5-0.8mm
  • Độ dày da mặt thắt lưng loại độn form 1 – 1.2mm
  • Đối với hầu hết các sản phẩm có dùng lót da mặt trong thì độ dày mặt lý tưởng  <1,4mm

Trong khi đó da nguyên liệu thường có độ dày phổ biến từ 1.6mm trở lên. Nên trong rất nhiều trường hợp chúng ta cần xử lý lạng mỏng chi tiết da khi làm đồ da handmade.

Ưu điểm của lạng da nguyên tấm so với lạng tay hay lạng bàn.

Máy lạng da nguyên tấm thường lạng được tấm lớn với độ dày đồng đều trong các khu vực lạng. Mặt trong da sau khi lạng thường mịn và phẳng. Năng suất máy lạng tấm công nghiệp vượt trội có thể làm việc hàng trăm kg da trong ngày nên dễ dàng xử lý đáp ứng hầu hết yêu cầu các đơn hàng.

Dụng cụ nạo mỏng da chuôi gỗ

Cây nạo da chuôi gỗ chuyên dụng

Xem thêm: Dụng cụ hỗ trợ lạng da cầm tay

Trong khi đó với lạng da thủ công. Đối với một số sản phẩm nhỏ số lượng đơn lẻ có thể xử lý lạng tay thủ công. Tuy nhiên với các tấm lớn điểm yếu khi lạng tay thủ công là người thợ cần có kỹ thuật lạng tốt. Thường thì độ dày mỏng sẽ không đễ dẫn tới mặt da không phẳng.

Đối với máy lạng bàn. Để lạng tấm chúng ta phải lạng nhiều đường nhỏ trên tấm lớn, Với máy lạng bàn khi lạng tấm lớn thường để lại các đường ngang trên tấm da ở vị trí nối các mép lạng với nhau. Đôi khi kết quả lạng cũng không được đồng đều.

Da tấm hi vọng với dịch vụ hỗ trợ lạng da, Khách hàng khi mua da nguyên liệu để sản xuất tại Da Tấm sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sản xuất. Với dịch vụ hỗ trợ liên tục và nhiệt tình chỉ cần là các sản phẩm được cung cấp bởi da tấm sẽ được hỗ trợ lạng miễn phí dù bạn đã mua từ lâu hay mới mua. Chính vì vậy khách hàng không cần băn khoăn hay ngại ngần vì mua lâu rồi mà mới mang qua lạng.

Trên mỗi tấm da để nhận biết được sản phẩm của mình ở mặt sau da tấm sẽ triển khai đóng dấu da riêng bắt đầu áp dụng từ 15/3/2021.

con dấu riêng cho các sản phẩm của da tấm

Con dấu riêng dành cho các sản phẩm da thật nguyên liệu của da tấm

Đối với các sản phẩm da không phải do Da Tấm cung cấp bên mình sẽ triển khai tính phí dịch vụ lạng. Bảng phí lạng da các bạn tham khảo thêm tại chuyên mục dịch vụ lạng da tấm tại Hà Nội:

Bảng giá dịch vụ lạng da tại Hà Nội

Cám ơn các bạn đã ủng hộ và luôn đồng hành với các sản phẩm của Da Tấm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *