Kiến thức da

Một số lưu ý khi mua găng tay da thật

Găng tay da thật Bulltino

Găng tay da thật hiện tại có giá cả rất phải chăng và hợp lý chính vì vậy việc tìm mua cho mình không còn quá khó khăn. Tuy nhiên nếu không rành về da thật hay bỏ ra chút thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này rất dễ để bạn bị các cửa hàng qua mặt và mua phải các sản phẩm giả da kém chất lượng. Vậy khi mua găng tay da thật cần lưu ý những vấn đề gì?

Những lưu ý khi mua găng tay da thật

Tìm hiểu những kiến thức về da thật và mẹo phân biệt da thật giả da.

Nếu tự đi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán găng tay da thật, bạn cần trang bị cho mình một số những kiến thức giúp phân biệt da thật, giả da.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn phân biệt găng tay da thật và giả da cho người mới

Việc được trang bị những kiến thức và mẹo để phân biệt da thật sẽ giúp bạn không nhỏ trong quá trình xem và tham khảo sản phẩm của mình tại bất cứ cửa hàng bán găng tay da thật nào.

Lưu ý khi mua găng tay tại các shop quần áo không chuyên đồ da thật.

Sở dĩ nên mua găng tay da thật tại các đơn vị chuyên bán đồ da thật bởi những cửa hàng này có rất nhiều kiến thức về kinh nghiệm đối với da thật. Họ biết sản phẩm mình đang bán ưu nhược điểm của chất liệu sản phẩm. Việc lựa nhà sản xuất và nhập sản phẩm đầu vào cũng sẽ tốt hơn do có nhiều kinh nghiệm làm việc với đồ da thật.

Trong khi đó các shop quần áo online hay các cửa hàng kinh doanh quần áo truyền thống thường có xu hướng nhập bán thêm sản phẩm này. Việc không có kiến thức với găng tay da thật nhiều khi ngay cả những chủ shop cũng không dám chắc sản phẩm của mình có phải là da thật hay không. Chính điều này khiến việc mua hàng trở nên không đảm bảo cho khách hàng.

Tìm tới các Website, địa chỉ mua hàng uy tín.

Tìm tới những Website hay địa chỉ bán hàng lâu năm thay vì những đơn vị chạy quảng cáo chộp giật. Tại sao lại như vậy?

Ngày nay điện thoại di động và kết nối online đã trở nên ngày càng phổ biến, Và thay vì xây dựng hình ảnh bằng uy tín, sản phẩm chất lượng nhiều nhà bán lựa chọn chạy quảng cáo với landing page bắt mắt để bán hàng mùa vụ. Hầu hết đều không có địa chỉ cửa hàng văn phòng công ty.

Mua hàng trên những Website bán hàng thời vụ như này rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc không có dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn 1 Website hay cửa hàng đã bán sản phẩm mà bạn định mua với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng.

Mua các sản phẩm được cam kết rõ ràng.

Nếu không tự tin với khả năng phân biệt da thật giả da của mình thì nên lựa chọn những nơi bán có cam kết chất liệu da thật. Bởi khi đã cam kết nhà bán sẽ phải có trách nhiệm nếu sẩn phẩm không đúng như mô tả.

Tham khảo: Cửa hàng găng tay da thật Bulltino ở Hà Nội

Găng tay da thật Bulltino

Găng tay da thật Bulltino được làm từ da cừu nhung cao cấp với độ dẻo dai bền bỉ sử dụng mềm mại dễ dàng cấm nắm hay lái xe

Hiểu tầm giá các sản phẩm để lựa chọn được nơi bán với mức giá hợp lý.

Các nhà máy thuộc da và công nghệ thuộc da phát triển dẫn tới nguồn cung về da thật nguyên liệu ngày một tốt hơn, Nhờ vậy mà chi phí sản xuất nên một chiếc găng tay cũng giảm về mức rất hợp lý.

Mỗi một đơn vịt sqf da thật ngày nay cho dòng da sử dụng làm dây lưng có giá trên thị trường khoáng 65.000 – 75.000đ/sqf với mỗi 1 đôi găng tay các nhà sản xuất cần 3 sqf cho sản xuất thì riêng phần nguyên liệu da sẽ mất tầm 200.000đ/đôi chưa kể công cắt may, đóng gói.

Từ chi phí đầu vào như vậy ta có thể áng chừng một đôi găng tay da thật rẻ sẽ có giá dao động từ 300.000 – 400.000đ/đôi và cao thì tầm 500.000 – 600.000đ/đôi. Khi bạn đã nắm được con số hợp lý này rồi thì những đôi găng tay chỉ hơn 100.000đ – 200.000đ hay những đôi găng có giá đắt đỏ 800.000 – 1.000.000đ/đôi sẽ cần bạn đặt chút câu hỏi trước khi quyết định mua.

Ở đây Da Tấm không nói ở đâu bán đắt rẻ mà chỉ đưa ra một con số tham khảo cho bạn áng được một mức giá phù hợp trong đầu mình và có thêm nguồn tham khảo khi tìm mua găng tay da thật. Mọi mức giá đưa ra đều chỉ mang tính tham khảo vì giá bán còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của nhà bán hay chi phí bán hàng của nhà bán nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *