Tấm Leather

Tự làm đồ da thủ công-người yêu nghề nghề yêu người

   Có những con người mang phong cách phóng khoáng là thế ấy mà đã phải xoa dịu đi chút hoang tàn ngồi tĩnh lặng mài dũa làm nên món đồ da đáng nâng niu trân trọng. Chính những giây ngồi tự làm đồ da thủ công đã phần nào nhận ra nét tĩnh lặng, ngẫm cuộc sống một góc nhìn khác hơn. Bắt đầu bước sơ khai chắc hẳn ai cũng sẽ ngỡ ngàng phải bắt đầu từ đâu?? Cần phải thao tác những gì?? Hay đơn giản là trong mình đã đủ kiên nhẫn, chút tĩnh lặng để hoàn thành đồ da thủ công một cách  yêu nghề chưa?? Tự làm đồ da thủ công là một chuỗi ngày người yêu nghề nghề yêu người.

   Bước sơ khai ngày đầu làm đồ da thủ công bản thân tôi khá hào hứng. Tìm kiếm hết nguồn này nguồn nọ liên quan đến đồ da thủ công. Bắt đầu  vào thực hiện nó không hoàn toàn khó như chúng ta nghĩ. Cái khó ở đây tôi có thể ngồi hàng giờ đo , cắt , dán , đục , khâu,.. để làm nên món đồ da thủ công đáng tầm. Gặp khó khăn bất kỳ bước nào hãy tìm đến Datam.vn nhé bạn!! Datam.vn sẽ là địa chỉ dạy tự làm đồ da thủ công cơ bản để đưa bạn từ đam mê trở nên tình yêu to lớn với đồ da handmade. Hãy tin ở chúng tớ <3 . Xem mục link tham khảo : https://datam.vn/dia-chi-hoc-lam-da-handmade

   Đồ da thủ công đa dạng về mẫu mã tùy theo nhu cầu sở thích của người thực hiện. Nhưng nhìn chung khách hàng đến với Datam.vn thích tìm hiểu về túi xách, sổ tay, ví nam nữ , dây đồng hồ hay những món quà lưu niệm làm bằng chính tâm ý của người tặng quà. Để có những bước sơ khai tự làm đồ da thủ công bạn cần có :

  1. Lên ý tưởng về sản phẩm thủ công : Bước này rất quan trọng và là phần cốt lõi cho cuốn truyện làm đồ da thủ công mà chính bạn làm đạo diễn. Bạn có sẵn ý tưởng trong đầu nhưng cũng cần phải cân đo đong đếm kích thước. Phần này cần phải chính xác để làm nên đồ da ưa ý. Mục này chính là cái hồn của toàn bộ quá trình tự làm đồ da thủ công.
  2.  Tiếp theo là bước đo cắt theo những kích thước mình đã định sẵn, liên kết với phần màu sắc nào cần thiết. Cần ghép những tấm da ở vị trí nào cần thiết. Và dán đính, đục , may, hay là đính những họa tiết đi kèm.

  Hai bước trên hoàn toàn cần thiết và cốt lõi , bạn chuẩn bị càng kĩ càng thì bạn sẽ có món đồ da thủ công ưng ý và không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Những chia sẻ đầu tiên của vị khách trẻ đến với chúng tôi với những ngày đầu tiên tập tễnh làm đồ da ” Mình đến với đồ da thủ công chính là tình yêu với đồ da thủ công, nó đem lại cho tôi những trải nghiệm thú vị mà không phải ai cũng trải qua được”.

 Hiện nay những đồ da thủ công ngày càng rất phổ biến . Nó là món nghề cho không ít nhiều người ở khu vực nội địa mà còn ở nước ngoài. Vì niềm đam mê tình yêu to lớn với đồ da thủ công mà đưa họ trở nên yêu nghề đến nỗi quên ăn, ngủ vì nó khi nào không hay. Càng ngày càng chứng tỏ nghề cũng đi theo người khi nào không hay. Nó là đứa con tinh thần mang lại cuộc sống bằng phẳng và toát lên nét tính cách của người nghệ nhân ở trong từng sản phẩm đồ da handmade. Cái đó chính là người yêu nghề , nghề yêu người đáng quý trọng. Bởi chính vì vậy trân trọng những người thợ làm da là những gì bạn giữ gìn nét độc đáo đáng có cần nâng niu. Bởi đó là nét tĩnh lặng, nét phong cách sâu sắc trong bản thân người nghệ nhận ít ai có được.

Trang chủ: datam.vn
Add: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Hotline: 0868399977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *