Tấm Leather

Địa chỉ học làm đồ da handmade

Khoá học làm đồ da cơ bản cho người mới bắt đầu

  Đồ da handmade đang là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ. Giới trẻ ngày nay có thể bỏ thời gian cả ngày để tìm tòi về đồ da handmade. Các sản phẩm đồ da được bạn trẻ săn lùng phổ biến về thể loại. Đó có thể là một túi da, balo da, sổ da handmade hay thắt lưng, ví , laptop cover,.. Trải qua thời gian mài dũa dài hạn, nó trở thành niềm đam mê của nhiều “thợ” làm đồ da handmade.

Tự làm đồ da handmade cho nam và nữ tặng những người thân yêu

Tự làm đồ da handmade cho nam và nữ tặng những người thân yêu

  Bắt nhịp chung của phần lớn đam mê, datam.vn đã lên kế hoạch mở ra những địa chỉ học làm đồ da handmade tại chỗ. Là địa chỉ cho những bạn có niềm đam mê với đồ da handmade.

Địa chỉ học làm đồ da handmade

  Nhìn mọi góc cạnh của mỗi sản phẩm da handmade bạn cũng có thể nhìn nhận thấy được nét tinh tế của nó. Để làm thành phẩm một sản phẩm đồ da handmade bạn phải trải qua nhiều công đoạn.

  Các bước làm nên một sản phẩm đồ da handmade bao gồm những bước cơ bản nào???

  Thứ nhất, bạn cần chọn cho mình một tấm da nguyên miếng ( da thuộc). Bề mặt da thuộc cần nhẵn nhụi, không quá lỗi. Tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sản phẩm. Đến với datam.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì điều này. Datam.vn-địa chỉ cung cấp da thuộc cao cấp ở Hà Nội mà bạn nhất định không nên bỏ sót. Ngoài ra datam.vn còn là địa chỉ học làm đồ da handmade mà bạn muốn trải nghiệm cùng bạn bè những cung bậc cảm xúc khi thao tác với đồ da.

  Thứ hai, lên ý tưởng sản phẩm mình muốn làm. Đó có thể là quà tặng cho bản thân hay là quà tặng ý nghĩa mang tên yêu thương. Bước này bạn có thể tham khảo ở những cộng đồng da hoặc datam.vn có những mẫu có sẵn bạn hoàn toàn sáng tạo theo suy nghĩ của bạn.

Địa chỉ học làm đồ da handmade mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị

Địa chỉ học làm đồ da handmade mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị

  Thứ ba, bước cắt da là điều hoàn toàn cần thiết . Bạn sẽ được chỉ dẫn cách cắt da đảm bảo độ an toàn cộng hưởng cắt da dứt khoát, sắc nét.

  Thứ tư, dán ghép các miếng da đã cắt lại với nhau và bắt đầu với bước đục lỗ. Đến đây mới chỉ hoàn thành một nửa liệu trình thôi nha.

Bước cố đinh khâu da trong quá trình làm nên sản phẩm đồ da thủ công

Bước cố đinh khâu da trong quá trình làm nên sản phẩm đồ da thủ công

  Thứ năm, bước quan trọng và tốn nhiều thời gian nhất đó nhất là bước khâu da. Những bước đục trám ở trên quyết định hoàn toàn đường chỉ khâu sẽ tinh tế và kiểu dáng như thế nào.

  Cuối cùng, bạn đã hoàn thành một sản phẩm đồ da handmade. Hoàn thiện và vệ sinh toàn bộ linh kiện, sản phẩm, bề mặt làm da. Niềm cảm hứng từ sản phẩm đồ da handmade do chính bạn làm nên thật đặc biệt biết nhường nào. Chính từ điểm xuất phát này bạn có thể tự mình làm nên  sản phẩm da handmade cho chính bạn. Ngoài ra đó là quà tặng tinh thần đáng lưu tâm đến người thân, bạn bè, người thương. Hay đơn giản hơn đó là  thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Đưa sản phẩm đồ da handmade đến với đông đảo cộng đồng đồ da.

Trải nghiệm thú vị địa chỉ học làm đồ đa handmade

Trải nghiệm thú vị địa chỉ học làm đồ đa handmade

  Đến với datam.vn – địa chỉ học làm đồ da handmade bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những vật liệu, dụng cụ cần thiết để làm nên thành phẩm. Ngoài ra với sự làm việc chuyên nghiệp, sự hướng dẫn nhiệt tình đưa bạn đến những trải nghiệm thú vị mà ít ai có cơ hội trải nghiệm điều đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *